Thang Tời Thực Phẩm Nhà Hàng

Thang tời thực phẩm là một dạng thang máy chuyên dùng để vận chuyển các mặt hàng thực phẩm sử dụng trong các quán ăn cao tầng, nhà bếp với các thiết bị chuyên dụng nằm trong khu công nghiệp ... Thang máy tải thực phẩm còn được gọi với các tên gọi khác nhau như thang máy tải thực phẩm, thang nâng hàng, thang máy tời nhà hàng, thang máy tời kéo hàng ăn thang máy tời kéo hàng ăn thang máy tời kéo hàng ăn thang máy vận chuyển hàng ăn ..... Nếu bạn quan tâm đến chi phí thang máy tải hàng ăn uống, Thang nâng hàng Bảo An sẽ cung cấp cho bạn báo giá đầy đủ qua bài viết sau.

thang tời thực phẩm

Thang tời thực phẩm là gì?

Thang tời kéo thực phẩm là thang máy được sử dụng để vận chuyển đồ uống và thực phẩm vào các kết cấu cao tầng.

Toàn bộ bao gồm tất cả các bộ phận tạo nên thang máy tời giúp cho tời có thể chạy và vận hành, bao gồm: động cơ và hệ thống điều khiển, thang máy, cổng hạ cánh và nhiều bộ phận khác.

 • Động cơ: Loại này bao gồm các loại động cơ phổ biến như Mitsubishi (Thái Lan), Fuji (Nhật Bản), Montanari (Ý). Nguồn điện động cơ 3 pha 380V (hoặc 1 pha) 220V. Dải công suất của động cơ là 0,7 Kw đến 3,7 Kw.
 • Hệ thống điều khiển: gồm công tắc tơ, aptomat, rơ le, biến tần ...
 • Phòng thang: kích thước dựa trên tải trọng. Phòng thang bao gồm tường cabin và sàn của phòng cũng như bảng điều khiển cabin và nút chọn tầng.
 • Cửa tầng: kích thước phụ thuộc vào tải trọng và có thể mở theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Các thành phần khác như ray dẫn hướng cabin và thanh dẫn hướng cabin sẽ đẩy cáp quang của cabin và cáp điện chạy qua cabin và mất pha, quá dòng, bộ bảo vệ quá tải ...

Các tính năng của thang tời thực phẩm

1. Quá tải: Nếu tải trọng trên thang vượt quá giới hạn tải trọng được xếp hạng, thang sẽ không hoạt động cho đến khi người dùng giảm số lượng vật phẩm trong giới hạn tải trọng định mức.

2. Giới hạn cuối: Hệ thống bảo vệ giới hạn bao gồm công tắc giới hạn cuối cùng với công tắc giới hạn hướng, công tắc giảm tốc và sau đó là thiết bị an toàn bảo vệ thang.

3. Bảo vệ quá tốc độ: Tính năng này đảm bảo rằng tốc độ của thang máy duy trì trong mức an toàn để đảm bảo rằng nội dung khi nó đến đích mong muốn.

4. Các tính năng khác :có sẵn bao gồm an toàn quá dòng hoặc quá tải (tự động kiểm tra công suất động cơ và điều kiện quá tải và cảnh báo lỗi khi vượt quá giới hạn đó). Phanh an toàn (lắp bên dưới khung cabin) để đảm bảo an ninh tuyệt đối trong trường hợp xảy ra tai nạn. Cơ chế hấp thụ xung kích và cứu hộ trong trường hợp mất điện ...

Báo giá thang tời thực phẩm

Thang tời thực phẩm thường được sử dụng phổ biến với các tải trọng từ 50kg – 500kg.

Chúng tôi chuyên cung cấp thang tời thức ăn với bảng giá tiêu chuẩn đưa ra như sau:

TẢI TRỌNG

BẢNG GIÁ (VNĐ)

Thang tời thực phẩm 50kg

75.000.000đ

Thang tời thực phẩm 100kg

80.000.000đ

Thang tời thực phẩm 150kg

85.000.000đ

Thang tời thực phẩm 200kg

90.000.000đ

Thang tời thực phẩm 300-500kg

95.000.000đ – 115.000.000đ

Đây là bảng giá tham khảo

Liên hệ để nhận Báo Giá cập nhật mới nhất

thang tời thực phẩm bảo an

Ưu điểm của thang tời thực phẩm

Thang tời có nhiều kích thước và công suất khác nhau, việc lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, hoặc có thể tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của công việc và phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

 • Thao tác đơn giản và mượt mà, mang đến sự bảo mật tuyệt đối.
 • Giá cả của các sản phẩm vẫn ở mức khá, phù hợp với thị trường Việt Nam. Thị trường việt nam.
 • Thiết bị, linh kiện dễ dàng thay thế sau thời gian dài.
 • Một hệ thống tời có thể tiết kiệm lao động.
 • Cẩn thận với sự cố vỡ, nhầm lẫn và hư hỏng thực phẩm, v.v. khi bạn vận chuyển bằng cách sử dụng cơ thể người.
 • Đảm bảo rằng thực phẩm luôn trong tình trạng bảo quản tốt nhất.
 • Thang tời kéo thực phẩm được sản xuất mang lại tính thẩm mỹ rất phù hợp cho các công trình kinh doanh ăn uống.
 • Cửa của các cabin được chế tạo để mở bằng tay theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Nội thất cabin thường bao gồm thép không gỉ. Chúng rất đơn giản để vận hành, hiện đại và thanh lịch.

Chính vì những ưu điểm ấn tượng trên mà thang tời kéo thực phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi và đang trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ trong các nhà hàng, quán ăn mà còn ở các trường học, bệnh viện, xí nghiệp, xí nghiệp, bệnh viện. Trong các khách sạn.

Hệ thống vận hành dễ dàng, tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm do đảm bảo chất lượng và số lượng thực phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hơn nữa, do cabin được cấu tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ chất lượng cao cấp Không gỉ, không trầy xước, dễ lau chùi nên đảm bảo độ tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm khi vận chuyển đến tay người sử dụng.

Việc sử dụng máy tời kéo thực phẩm giúp các khách sạn, quán ăn, quán cà phê, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn có thể là một trong những lý do thu hút khách hàng và nhân viên làm việc lâu dài.

Lựa chọn kích thước thang tời thực phẩm

Thang tời kéo hàng thực phẩm có chung những đặc điểm như các loại thang tời kéo hàng hóa khác. Nếu tời chở hàng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, vật liệu hoặc máy móc có trọng lượng lớn đến các tầng khác nhau trong tòa nhà thì tời chở hàng chuyên dùng để vận chuyển các mặt hàng thực phẩm.

kích thước thang tời thực phẩm

Ngoài ra, khi bạn tìm hiểu về kích thước của Thang tời thực phẩm, bạn sẽ nhận thấy rằng mô hình này có công suất và kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, chiếc thang còn được tạo ra để mọi người mang đồ ăn hoặc thực phẩm. Đó là thang tời kéo không dừng trên sàn, cũng không dừng dưới sàn mà có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào, trong trường hợp thuận tiện nhất và giúp việc lấy thực phẩm trong thang không gặp khó khăn.

Kích thước của các loại thang tời kéo thực phẩm thông thường là cực kỳ nhỏ vì hàng hóa được vận chuyển là thực phẩm và chỉ có thực phẩm. Thang tời kéo thực phẩm với các tấn như 50 kg 100 kg, 150 kg kg, 200 kg, 300 kg 500 kg. Mỗi thang tời sẽ có cùng kích thước cho cabin cũng như khoảng cách mở cửa và hố thang. Nếu trọng lượng của thang tời nặng 50 pound thì cabin có kích thước 450x450x600. Một cái thang 100 kg sẽ có kích thước 600x600x800. Thang 150 kg sẽ có kích thước 700x700x900 ...

Quy trình lắp đặt thang tời thực phẩm

Để hoàn thành một thang máy tải thực phẩm phải trải qua ba giai đoạn lắp đặt chính:

Hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị đủ vật liệu và nhân viên để lắp đặt thang máy tải thực phẩm

Quá trình chuẩn bị bao gồm các công việc cần hoàn thành, bao gồm:

Mặt bằng tập kết vật liệu: Để bắt đầu thi công vật liệu và thiết bị thi công sẽ được đưa đến công trường. Do đó, cần chuẩn bị mặt bằng ở một khu vực khô ráo và an toàn. Ngoài ra việc sắp đặt nội thất khoa học để phục vụ cho quá trình thi công là rất quan trọng.

Thiết lập nguồn điện: Đối với thang máy tời tải thực phẩm có thể chạy bằng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha. Tuy nhiên, nên đi với điện 3 pha để quá trình vận hành được đảm bảo và an toàn hơn. Để có thể kéo điện từ 3 pha vào vận hành, Chủ đầu tư phải nhờ cơ quan quản lý cấp điện lực hỗ trợ.

Làm khung hố thang máy: Khung hố thang máy có thể được giao cho công ty xây dựng hoặc công ty thang máy hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Nhưng cần thực hiện theo đúng thông số kỹ thuật về kích thước hố móng quy định.

Phát triển nguồn nhân lực và trang thiết bị làm việc: bao gồm giám sát kỹ thuật giám sát thi công, đội lắp ráp cơ khí Đội lắp đặt điện, trang thiết bị an toàn cho người lao động.

Bệ gắn cơ học cho băng tải thực phẩm

Việc lắp đặt cơ khí được coi là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thang bộ bao gồm các bước sau:

Tháo dây dẫn và treo palang.

Lắp đặt một phần của thanh dẫn hướng tủ cũng như đối trọng

Khung cabin được lắp và khung đối trọng

Móc 1 xích treo vào vận thăng và khung cabin để ghép vào cửa

Tiếp tục lắp các thanh ray dẫn hướng còn lại vào và đặt cửa lên các tầng

Lắp đặt máy kéo và thả cáp.

Lắp đặt điện cho thang máy tải thức ăn

Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện thang cho xe chở thức ăn do các kỹ sư điện phụ trách

Bước đầu tiên là chọn nơi đặt tủ điện Chọn khu vực khô ráo và thoáng mát.

Đấu dây giữa máy kéo, động cơ và dây giữa các tầng theo sơ đồ

Đặt giới hạn an toàn cũng như kiểm soát quá tốc độ ở cả đỉnh và đáy hố

Tiến hành kiểm tra điện để kiểm tra chức năng của thang nhằm đảm bảo an toàn và ổn định trước khi chuẩn bị kiểm tra

Mua thang tời thực phẩm ở đâu uy tín giá rẻ?

Quá trình tự mình xác định kích thước thang tời thực phẩm không đơn giản như bạn tưởng tượng khi bạn là người không hiểu biết và không có kiến thức về thang tời. Vì vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn chọn đúng thang tời "không quá nhỏ, nhưng không quá lớn"?

Giải pháp là lựa chọn đơn vị sản xuất và phân phối vận thăng hàng thực phẩm uy tín, có kinh nghiệm. Nếu bạn chọn một sản phẩm từ họ, bạn sẽ được nhân viên sẵn lòng hỗ trợ và có thể giải quyết các thắc mắc và mối quan tâm liên quan đến thang thực phẩm. Ngoài ra, họ cũng có thể hỗ trợ bạn tiết kiệm tiền một cách tiết kiệm và hiệu quả. Hiệu suất có thể được đảm bảo.

Nhưng người ta có thể tìm thấy một thiết bị như vậy ở đâu? Bảo An tự hào là công ty cung cấp thang tời được mọi khách hàng mến mộ. Khi mua sắm tại Bảo An, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng cao mà còn được hỗ trợ về mặt tinh thần.

Quy trình mua hàng thang tời thức ăn nhà hàng tại Bảo An

.. Đang cập nhật