• Hotline: 0976.292.002

Kích thước thang tời hàng phù hợp cho từng mục đích sử dụng

  • 21/11/2022

Thang tời hàng là thiết bị lý tưởng để vận chuyển và phân phối các thiết bị nhà bếp và các loại thực phẩm khác trong nhà hàng hay vận chuyển những vật khác. Lợi ích của loại thang tời này là sử dụng vô cùng tiện lợi và chi phí không quá cao. Vậy kích thước thang tời hàng như thế nào là phù hợp và lựa chọn đơn vị cung cấp nào là uy tín?

Giới thiệu về thang tời hàng 

Hầu hết các công trình lớn hiện nay đều được trang bị thang máy tải hàng, thường được gọi là vận thăng, vì thiết bị này vô cùng hữu ích cho các công ty, nhà máy để bắt kịp nhu cầu vận tải ngày càng lớn. Thay thế các phương pháp vận chuyển truyền thống với năng suất lao động không đầy đủ và lập kế hoạch thực hiện đơn hàng không hiệu quả.

Đơn vị thang nâng hàng Bảo An xin giới thiệu dòng thang máy tời kéo cho công trình với các kích thước thang tời hàng khác nhau, bắt đầu từ khái niệm đến khía cạnh kỹ thuật của loại thang máy này.

Thang tời hàng

Các thông số cơ bản của thang tời hàng

Thông số khi thiết kế thang máy tời hàng 

Khi thiết kế thang tời hàng, điều quan trọng là phải biết được các khía cạnh cơ bản của nó. Thang máy có hoặc không có phòng máy sử dụng động cơ thủy lực hoặc động cơ kéo. Ngoài ra, điều quan trọng là phải nhận thức được các yếu tố sau đây đầu tiên về tải trọng thang máy, thứ hai về kích thước của thang máy, thứ ba về độ cao của tầng trên cùng (OH) cũng như mối quan tâm thứ tư về độ sâu của đường hầm. (HỐ). ). Ở đây, Thịnh Thành Phất muốn mang đến cho khách hàng khái niệm về thang máy tải hàng từ 500kg đến 5000kg.

Thông số kỹ thuật của thang máy tời hàng 

Các thông số kỹ thuật của thang nâng hàng cần được người mua thống nhất trước khi ký hợp đồng. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về thông số kỹ thuật của thang máy tải hàng từ phía bên mua như bổ sung, xóa bỏ, điều chỉnh thì phải có sự thống nhất giữa các bên và mọi thay đổi có thể ảnh hưởng đến quá trình hoàn thành nhiệm vụ thiết yếu của kinh hợp đồng. Việc thay đổi các chi tiết kỹ thuật do Người mua yêu cầu sẽ được phép thực hiện trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Ưu điểm của thang tời hàng 

  • Tín hiệu báo quá tải: Khi tải trọng trên thang lớn hơn tải trọng khuyến nghị, thang sẽ không hoạt động cho đến khi số lượng hàng hóa trong thang giảm.

  • Bảo vệ chống giới hạn ở công tắc cuối và công tắc giới hạn hướng, công tắc giảm tốc, tất cả đều là các cơ cấu an toàn để bảo vệ thang.

  • Bảo vệ chống chạy quá tốc độ: Tính năng này đảm bảo rằng tốc độ cabin nằm trong phạm vi an toàn để bảo vệ hàng hóa.

  • Bảo vệ chống quá dòng và quá tải: Tính năng này sẽ theo dõi dòng điện của động cơ và cũng kiểm tra các điều kiện quá tải. Nếu giá trị đặt trước vượt quá giới hạn của thang đo, nó sẽ hiển thị lỗi.

Kích thước thang tời hàng tiêu chuẩn 

Nhìn chung thang tời kéo hàng thực phẩm có những đặc điểm giống với các loại thang nâng hàng thông dụng khác. Trong trường hợp tời kéo thực phẩm được sử dụng để vận chuyển vật liệu, hàng hóa hoặc máy móc có trọng tải lớn qua các tầng khác nhau của tòa nhà thì tời kéo thực phẩm được thiết kế đặc biệt để di chuyển các mặt hàng thực phẩm.

Hơn nữa, khi bạn đang tìm hiểu về kích thước thang tời hàng, bạn sẽ nhận thấy rằng mô hình này có công suất nhỏ hơn và kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, thang còn được thiết kế đặc biệt để người dùng có thể mang các loại thực phẩm hoặc đồ ăn. Đó là thang tời kéo không dừng ở tầng hoặc dừng ở tầng, tuy nhiên nó có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào, trong trường hợp thuận tiện nhất và giúp lấy thực phẩm trong thang một cách dễ dàng.

Thang tời hàng tiêu chuẩn

Kích thước của thang tời hàng thông thường có thể nhỏ vì các mặt hàng được vận chuyển chỉ là thực phẩm và các sản phẩm thực phẩm. Thang tời kéo thực phẩm với các tấn như 50kg 100kg, 150kg kg, 200kg, 300kg, 500 kg. Mỗi thang tời có kích thước chính xác của cabin và khoảng cách mở cửa và hố thang. Nếu thang tời nặng 50 kg thì cabin có kích thước 450x450x600. Thang 100kg sẽ có kích thước 600x600x800. Thang 150kg sẽ có kích thước 700x700x900.

Thang nâng hàng Bảo An - đơn vị uy tín cung cấp thang tời hàng giá rẻ 

Thang máy Bảo An - là công ty chuyên cung cấp vật tư, thiết bị thiết kế, thi công và lắp đặt thang máy tải hàng. Bảo An không ngừng chắc chắn là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp thang máy. Hiện đại trong thiết kế, cách bài trí phù hợp với mọi loại không gian và trọng lượng. Giá thành sản phẩm của Bảo An luôn phải chăng nhất và được đưa ra sau khi đã được tối ưu hóa bởi đội ngũ kỹ thuật và thiết kế.

  • Sản phẩm xe nâng Bảo An mang đến cho khách hàng khả năng vận hành ổn định, an toàn và êm ái. Hệ thống điều khiển tự động, vận hành và sử dụng đơn giản.

  • Bảo hành sản phẩm 24 tháng, sau khi lắp đặt và bàn giao.

Thang nâng Bản An

Chúng tôi đã giới thiệu kích thước thang tời hàng để các bạn có thể lựa chọn được kích thước phù hợp với nhu cầu của mình rồi. Đơn vị thang nâng Bảo An sẽ giúp bạn lắp đặt và vận hành thang tời một cách ổn định nhất.