• Hotline: 0976.292.002

Thang máy chở hàng - Kích thước đa dạng, đa năng

 • 21/11/2022

Việc sản xuất thang máy tải hàng chất lượng hàng đầu là một cuộc cách mạng công nghiệp quan trọng đã giải phóng con người khỏi sức lao động. Không chỉ trong việc vận chuyển con người mà chúng còn được tận dụng trong các phương tiện giao thông, vận chuyển xe và hàng hóa lên các tầng của tòa nhà. Vì vậy kích thước thang máy chở hàng được quan tâm rất nhiều hiện nay.

Thang máy chở hàng giá rẻ

Thang máy chở hàng là gì? 

Thang máy tải hàng (hay thang máy tải hàng hoặc thang máy tải hàng) là loại thang máy được thiết kế để di chuyển các vật liệu, vật dụng và thiết bị nặng mà cơ thể con người không thể di chuyển được.

Điển hình là thang máy tải hàng được tìm thấy rất đa dạng trong các nhà máy, khu công nghiệp cho đến kho xưởng xây dựng, hay thậm chí ngay trong hệ thống siêu thị. Việc lắp đặt thang máy tải hàng có thể hỗ trợ tối ưu hóa quá trình vận chuyển cũng như tăng năng suất của người lao động và giảm thiểu việc sử dụng nguồn lao động.

Ngoài ra, thang máy chở hàng, chúng cũng có thể được sử dụng cho các trường hợp như tải thực phẩm trong khách sạn hoặc nhà hàng. Thang máy có thể được sử dụng để di chuyển hàng hóa với độ an toàn cao hơn mà vẫn đảm bảo hàng hóa được cố định trên tầng cao hơn mà không bị rơi. Đề phòng những đồ bị hư hỏng, ẩm mốc, hư hỏng chỉ để ở một vị trí. Nó cũng giúp sắp xếp các vật dụng tốt, tiết kiệm thời gian và chí.

Phân loại thang máy chở hàng

Dựa vào xuất xứ sản xuất thang máy chở hàng

Thang máy tải hàng nhập khẩu 

Lợi ích của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là chất lượng cao, đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các thành phần thang máy đáng tin cậy, đồng bộ và an toàn.

Hạn chế của loại thang máy quốc tế hoàn toàn này có thể là cần một thời gian để lắp đặt. Phụ tùng chính hãng khó thay đổi hơn nhiều so với thang máy tải hàng trong nước. Các thông số kỹ thuật cho thang máy được xác định bởi nhà sản xuất. Ngoài ra, giá cho toàn bộ thang máy là cực kỳ đắt.

Thang máy tải hàng nội địa 

Thang máy tải hàng trong nước là dạng thang máy được nhập khẩu cùng với các linh kiện động cơ do công ty sản xuất cũng như các thành phần của động cơ cơ sở sản xuất trong nước như: Cabin, …

Ưu điểm:

 • Kích thước thang máy chở hàng có thể được thay đổi theo yêu cầu.

 • Chi phí thấp hơn so với nhập khẩu chính gốc.

 • Bảo trì đơn giản, thay thế phụ tùng đơn giản.

 • Chất lượng thang máy tương đương các sản phẩm nhập khẩu.

Nhược điểm

Tính đồng bộ cho thang máy tải hàng bên trong gần như không tốt bằng toàn bộ thang máy hàng xuất khẩu.

Tùy vào mục đích sử dụng 

Thang máy tải hàng có thể được phân thành 4 loại chính theo đặc điểm mục đích, tính năng và mục đích sử dụng của vật phẩm như sau:

 • Thang máy tải thực phẩm thường chỉ tải trọng rất nhỏ, hầu hết được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng quán cafe, trường học ... Với các model nhỏ hơn tải trọng từ 50kg đến 100kg 150kg, 200kg 250kg 300kg.

 • Thang máy chở hàng: Đối với thang máy tải hàng, hãy chọn những mẫu lớn hơn thay vì thang máy chở hàng ăn. Ví dụ, chúng thường được sử dụng cho các dự án xây dựng cũng như siêu thị.

 • Thang máy ô tô: Loại được sử dụng để di chuyển xe tại các gara, hoặc biệt thự có tải trọng trên 1000kg.

 • Thang máy dành cho xe máy có dạng cơ bản, nó thường được sử dụng cho các đại lý xe máy, cửa hàng sửa chữa xe máy cũng như chỗ để xe trong các khu chung cư, v.v.

Kích thước thang máy tải hàng 

Kích thước thang máy tải hàng 500kg 

Thang máy tải hàng 500kg có công suất 3.7KW. Bạn có thể xem xét các kích thước sau:

 • Kích thước của giếng 1500mm x 1450mm (chiều rộng và chiều sâu).

 • Cửa cabin rộng 1100mm x cao 1400mm.

 • Độ sâu PIT tối thiểu: 700mm.

 • OH chiều cao 3300mm.

Thang máy chở hàng 500kg

Kích thước thang máy chở hàng 1000kg 

 • Kích thước giếng đường kính 2600mm x 2900mm (chiều rộng và chiều sâu).

 • Cửa cabin: Với chiều rộng x cao 1400mm x 2100mm 

 • Phòng máy có kích thước 3000mm x 4000mm x 2500mm.

 • Độ sâu PIT tối thiểu Độ sâu PIT tối thiểu: 1250mm hoặc 1550mm.

 • Tốc độ vận chuyển: 30m / phút đến 60m / phút.

Thang máy chở hàng 1000kg

Đơn vị cung cấp Thang Nâng Bảo An 

Nhận thấy nhu cầu tăng cao của các doanh nghiệp vận chuyển sản phẩm lên các tầng cao hơn. Tại cơ sở thang máy Bảo An chúng tôi cũng đã cung cấp các loại thang máy tải hàng chất lượng hàng đầu mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng. Trọng lượng và kích thước thang máy chở hàng của doanh nghiệp chúng tôi thường nằm trong khoảng từ 150 đến 5000kg. Tốc độ của thang máy từ 15m/p đến 90m/p, chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn đang vận hành ở mức độ an toàn cao nhất. Thang máy tải hàng nằm trong hệ thống của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên sử dụng động cơ máy kéo đảm bảo thang máy hoạt động hiệu quả và an toàn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về kích thước thang máy chở hàng để các bạn có thể tham khảo chi tiết và lựa chọn cho mình thang máy chở hàng phù hợp với nhu cầu.