• Hotline: 0976.292.002

thang máy tải hàng tại Hà Nam

Mã sản phẩm: SKU00073

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:

Cung cấp thang máy tải hàng tại Hà Nam tải trọng nâng hạ từ 100kg đến 5000kg. thang nang hang ha nam an toàn - hiệu quả - lắp đặt nhanh

 Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng tại Hà Nam? Hãy tham khảo sản phẩm thang máy tải hành hoá của Bảo An. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thang nâng hàng từ 100kg đến 5000kg, uy tín, hoạt động ổn định, an toàn.

Bảo An - cung cấp thang máy tải hàng tại Hà Nam giá rẻ

 Nhu cầu lắp đặt thang nâng hàng tại tỉnh Hà Nam trong những năm qua là rất lớn. Bởi Hà Nam được coi là cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Nên có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, xã hội. Từ đây có thể thấy nhu cầu chuyển bốc xếp hàng hoá phục vụ cuộc sống và sản xuất là rất cần thiết. Nhất là tại các nhà máy, kho bãi thuộc các khu công nghiệp. Chính từ đây đã có nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm thang nâng hàng. Để vận chuyển hàng hoá lên cao, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và giảm sức lao động.

 Thang nâng hàng Bảo An, là đơn vị đi đầu trong cung cấp các sản phẩm thang máy tải hàng. Nắm bắt được nhu cầu thực tế về thang tời hàng hoá tại Hà Nam. Trong những năm qua Chúng tôi đã đẩy mạnh marketing tiếp cận và cung cấp sản phẩm thang hàng có tải t rọng từ 100 - 5000 kg tới khách hàng. Đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu thiết kế lắp đặt thang cho khách hàng.

Lắp đặt thang máy tải hàng tại Hà Nam uy tín

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm thang máy tải hàng mà Bảo An cung cấp tới khách hàng tại Hà Nam

1. Thang máy tải hàng gia đình

 Đây là sản phẩm được Bảo An thiết kế riêng dành cho các hộ gia đình có nhu cầu vận chuyển hàng hoá lên tâng. Với kết cấu nhỏ gọn, sử dụng điện áp 220v, chiều cao nâng không giới hạn. Lắp đặt phù hợp mọi không gian và tải trọng yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

2. Thang máy tải hàng từ 100kg đến 5000kg

 Các sản phẩm này được đội ngũ kỹ thuật và thiết kế Bảo An cung ứng theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết thiết kế và nâng hạn đúng tải trọng ( có kiểm định ). Hệ thống nâng hạ chắc chắn, thiết bị tời kéo được nhập khẩu từ Nhật Bản - Hàn Quốc. 

Cung cấp thang nâng hàng Hà Nam giá rẻ

----------------------------------------------------------------------------------------------

Sản phẩm thang máy tải hàng được Bảo An cung cấp tới khách hàng tỉnh Hà Nam theo quy trình sau

 Tất cả các sản phẩm thang nâng hàng của Bảo An cung cấp tới khách hàng đều không có sẵn. Mà được đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, thiết kế tính toán theo mục đích sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy để có được sản phẩm thang máy tới hàng hoá chất lượng, Bảo An sẽ cung  cấp theo các bước sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu lắp đặt thang tời hàng của khách hàng: ghi nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về tải trọng, chiều cao, kích thước. Từ đó đưa ra tư vấn về các mẫu sản phẩm đã thi công để khách hàng dễ hình dung ra sản phẩm mình cần sử dụng.

2. Khảo sát thực tế vị trí cần lắp đặt thang hàng tại công trình của khách hàng. Đo đạc chính xác chiều dài x rộng của hố thang, số điểm dừng, chiều cao thang, kích thước cửa tầng, nguồn điện... Thống nhất lại với khách hàng về mẫu thang thi công.

3. Thiết kế bản vẽ chi tiết, bản vẽ 3D: đảm bảo phù hợp không gian đã khảo sát. Đảm bảo tải trọng và chiều cao nâng hạ. Gửi bản vẽ tới khách hàng

4. Báo giá chi tiết thang máy tải hàng theo chiều cao và tải trọng của khách hàng.

5. Thi công, lắp đặt theo thời gian đã thống nhất với khách hàng

6. Kiểm định, thử tải, bàn giao thang cho khách hàng

7. Chế độ bảo hành 24 tháng cho toàn bộ thiết bị lắp đặt

sản phẩm thang tải hàng 500kg do Bảo An lắp đặt

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt thang tời hàng hoá, thang máy tải hàng, tại tỉnh Hà Nam. Vui lòng liên hệ Thang Nâng Hàng Bảo An

Địa chỉ: 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: 024.2243.6666 - Zalo: 0976.292002