• Hotline: 0976.292.002

thang máy tải hàng tại Hải Phòng

Mã sản phẩm: SKU00067

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:

Thiết kế thang máy tải hàng tại Hải Phòng tải trọng từ 100kg - 5000kg. Lắp đặt nhanh từ 7 - 10 ngày, hoạt động ổn định- an toàn khi sử dụng

 Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Phòng? Hãy tham khảo các sản phẩm thang nâng hàng hoá có tải trọng từ 100kg  - 5000kg của Bảo An. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thang máy tải hàng hoá, uy tín, chuyên nghiệp.

Bảo An - thiết kế, lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Phòng uy tín

 Thang máy tải hàng hoá là thiết bị vận tải hàng hoá lên cao được rất nhiều khách hàng sử dụng. Với kết cấu nhỏ gọn, chịu được tải trọng từ 100 - 5000kg, chiều cao nâng hạ không giới hạn. Được các đơn vị cung cấp thiết kế phù hợp với mục đích và yêu cầu của khách hàng. Bằng việc đưa vào sử dụng thang nâng hàng, sẽ rút ngắn được thời gian bốc xếp, an toàn cho hàng hoá, tiết kiệm sức lao động. Với chi phí đầu tư thấp và mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng sử dụng.

 Bảo An là đơn vị cung cấp thang tải hàng hoá uy tín, với trên 20 năm kinh nghiệm và hàng nghìn sản phẩm được lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn lắp đặt thang hàng. Trong đó sản phẩm thang máy tải hàng tại Hải Phòng được Bảo An đáp ứng nhanh. Đảm bảo yêu cầu của khách hàng về tải trọng, kích thước, chiều cao. Hoạt động ổn định và an toàn.

Cung cấp thang máy tải hàng tại Hải Phòng giá rẻ

------------------------------------------------------------------------------------------------

Sản phầm thang máy tải hàng Bảo An cung cấp tại Hải Phòng

1. Thang máy tải hàng mini: đây là sản phẩm nhỏ gọn được Bảo An thiết kế cho khách hàng là các hộ gia đình, các showroom, cửa hàng, nhà hàng... Với tải trọng tải tối đa 300kg, tốc độ nâng hạn 9 - 12 m/phút. Thang được điều khiển tự động, với hệ thống an toàn cao, an toàn khi sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm thang máy tải hàng mini TẠI ĐÂY

'2. Thang máy tải hàng tải trọng 500kg đến 5000kg: đây là sản phẩm có sức chuyên chở lớn. Được thiết kế phù hợp cho các nhà máy xí nghiệp, các kho hàng lớn. Thang được đội ngũ thiết kế Bảo An tính toán, lắp đặt an toàn, mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

sản phẩm thang nâng hàng 1000kg

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ưu điểm thang máy tải hàng Bảo An cung cấp tới khách hàng tại tỉnh Hải Phòng

1. Kết cấu khung thang thiết kế hiện đại, chắc chắn, chịu được tải trọng từ 100kg - 5000kg, tuỳ theo yêu cầu cảu khách hàng. Không biến dạng khi có tải và theo thời gian.

2. Hệ thống dãn hướng cabin chuẩn thang máy, hoạt động êm ái, nhẹ nhàng. Đảm bảo độ ồn ở mức cho phép. 

3. Hệ thống điện điều khiển tự động: dừng tầng, mở cửa tầng. Hệ thống chống quá tải, quá tầng và an toàn cửa tầng ( cửa mở thang không hoạt động). Bảng gọi tầng lắp đặt tại từng tầng, hiển thị số tầng, chiều lên xuống, báo lỗi nếu gặp sự cố.

4. Tời kéo xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, tốc độ nâng hạn từ 6 - 24m/phút. Hệ thống phanh hãm cabin nếu xảy ra sự cố đứt cáp

5. Giá thành sản phẩm thang nang hang của Bảo Anh luôn thấp hơn các đơn vị khác. Vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và cung cấp vật tư nâng hạ: Tời kéo, ray dẫn hướng, tủ điện điều khiển thang hàng...

6. Chế độ bảo hành 24 tháng cho toàn bộ thiết bị lắp đặt thang, bàn giao đầy đủ bản vẽ, sơ đồ mạch điện cho khách hàng.

cung cấp thang nâng hàng tại Hải Phòng giá rẻ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt thang tời hàng hoá, thang máy tải hàng, thâng nâng hàng tại Hải Phòng Vui lòng liên hệ Thang Nâng Hàng Bảo An

Địa chỉ: 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: 024.2243.6666 - Zalo: 0976.292002