• Hotline: 0976.292.002

thang nâng hàng 250kg

Mã sản phẩm: SKU00035

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:

Nhận thiết kế - lắp đặt thang nâng hàng 250kg an toàn. Thiết kế hiện đại - thi công nhanh từ 5-7 ngày - bảo hành lên đến 24 tháng

 Bạn đang tìm hiểu sản phẩm thang nâng hàng 250kg sử dụng cho công việc của mình? Hãy tham khảo thang nâng tải hàng hoá của Bảo An. Công ty cung cấp thang nâng và vật tư nâng hạ hang đầu.

 Bảo An cung cấp thang nâng hàng 250kg uy tín

 Thang nâng hàng 250 kg là sản phầm được nhiều khách hàng lắp đặt và sử dụng. Với trọng lượng chuyên chở 250kg hàng hoá và cabin khoảng 50kg, nên thang có thể sử dụng tới kéo 300kg - 1 pha 220v. Việc sử dụng điện áp 220v nên thang chở hàng này phù hợp với mọi khách hàng từ các hộ gia đình đến các kho hàng, công ty, nhà hàng... Với sức chuyên chở 250kg khách hàng có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hoá khác nhau lên cao một cách an toàn và hiệu quả. Giúp tiết kiệm thời gian bốc xếp và giảm chi phí nhân công.

 Thang nâng hàng hoá Bảo An là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thang nang hang 250kg giá rẻ.  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị vật tư nâng hạ, tủ điện điều khiển thang hàng. Chính vì giá thành thang hàng của Bảo An luôn thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh từ 7 - 10 ngày. Đảm bảo kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thao tác và an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế - lắp đặt thang nâng hàng 250kg giá rẻ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sản phẩm thang nâng hàng 250 kg do Bảo An thiết kế và lắp đặt

1. Thang nâng hàng thuỷ lực 250 kg

- Sản phẩm này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu nâng hạ hàng hoá từ tầng 1 lên tầng 2 ( thang 2 điểm dừng)

- Với thiết kế bao gồm nguồn thuỷ lực, hệ thống xilanh, cabin và hệ thống điện điều khiển tự động.

- Đây là sản phẩm được đánh giá có độ an toàn cao khi sử dụng xilanh thuỷ lực cho việc nâng hạ hàng hoá.

Xem chi tiết thang nâng thuỷ lực TẠI ĐÂY

2. Thang nâng hàng 250 sử dụng tới kéo cáp ( có đối trọng và không đối trọng)

- Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, được Bảo An thiết kế và lắp đặt phù hợp mọi không gian. Chiều cao nâng hạ không giới hạn.

- Thiết kế khá đơn giản bao gồm: khung kết cấu. hệ thống ray dẫn hướng T50, Cabin, máy tời kéo tải trọng 300kg - 500kg và hệ thống điện điều khiển tự động.

thang nâng hàng giá rẻ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ưu điểm thang nâng hàng hoá 500kg do Bảo An thiết kế và lắp đặt

1. Chi phí đầu tư ban đầu thấp: giá thành sản phẩm thang tải hàng hoá 250kg của Bảo An được đội ngũ kỹ thuật, thiết kế tối ưu về kết cấu, hệ thống nâng hạ. Gia công tại xưởng sản xuất - Lắp đặt nhanh và an toàn nên chi phí giá thành sẽ thấp hơn nhiều các đơn vị khác.

2. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, an toàn: thang được Bảo An tính toán thiết kế có thể lắp dựng độc lập trong nhà hoặc ngoài trời. Hệ thống điều khiển dễ dàng thao tác, hiện đại, tự động dừng tầng, mở cửa tầng. Hệ thống an toàn cơ - điện đảm bảo thang hoạt động êm ái, hạn chế tiếng ồn, năng suất làm việc cao.

3. Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng, chi phí bảo dưỡng bào trì thấp. Có hệ thống tra dầu tự động vào ray dẫn

Trên đây là sản phẩm thang nâng hàng hoá 250kg, thích hợp sử dụng cho các hộ gia đinh, các cơ sở sản xuất nhỏ, kho bãi...... Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt vui lòng liên hệ 

Thang nâng hàng Bảo An - Số 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

Số điện thoại: 024.2243.6666 - 0976.292002