• Hotline: 0976.292.002

thang nâng thức ăn, thực phẩm

Mã sản phẩm: SKU00057

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:

Bạn đang có nhu cầu thang nâng thức ăn, thực phẩm phụ vụ cho nhà hàng, khách sạn của mình? Hãy tham khảo sản phẩm thang nâng hàng của Bảo An. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thang hàng, thiết bị vật tư thang máy uy tín và chất lượng.

Bảo An - thiết kế thang nâng thức ăn, thực phẩm hiện đại - an toàn

Ngày nay, thang nâng cung cấp thức ăn, thực phẩm được nhiều khách hàng yêu cầu lắp đặt sử dụng. Đặc biệt là nhà hàng, khách sạn và nhà bếp ở các khu công nghiệp. Thang nâng giúp cho doanh nghiệp trông gọn gàng, đẹp mắt và sạch sẽ hơn.

Thang nâng được lắp đặt sẽ mang lại nhiều giá trị về kinh tế và an toàn cho mọi người. Lắp đặt thang nâng, khách hàng có thể linh hoạt trong quy trình phục vụ thức ăn mà vẫn giữ được hương vị vốn có của nó. Thang nâng còn giảm nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển thức ăn trong doanh nghiệp. Theo đó, vận chuyển thức ăn bằng cách sử dụng nhân lực không tránh được một số tai nạn như: trơn, trượt, ngã và chấn thương.

 

cung cấp thang nâng thức ăn, thực phẩm giá rẻ

Chúng tôi hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp khi lựa chọn thang nâng thức ăn để lắp đặt sử dụng. Công ty Bảo An luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất có thể.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết kế và lắp đặt thang nâng thực phẩm an toàn giá rẻ

Ngay sau khi khách hàng yêu cầu lắp đặt thang nâng. Công ty Bảo An sẽ nhanh chóng liên hệ để xin thông tin cần thiết cho từng nhu cầu khách. Sau đó, sẽ tiến hành đo đạc kích thước và lên bản vẽ chi tiết. Lúc này, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt ngay để tránh khách hàng chờ đợi. 

Ngoài ra, chúng tôi còn chọn lọc kỹ lưỡng chất liệu bên trong cabin thang nâng là loại inox chống gỉ sét. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh và dọn dẹp lồng thang nâng. Đồng thời, tăng sức bền và tuổi thọ cho sản phẩm.