• Hotline: 0976.292.002

thang máy tải hàng tại Quảng Ninh

Mã sản phẩm: SKU00079

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:

Nhận lăp đặt thang máy tải hàng tại Quảng Ninh tải trọng lên đến 5000kg - thiết kế thang nâng hàng quảng ninh hiện đại - mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng

Bảo An - cung cấp thang máy tải hàng tại Quảng Ninh uy tín

Bạn đang cần lắp đặt thang máy tải hàng tại Quảng Ninh? Hãy tham khảo các sản phẩm thang máy tải hàng của Bảo An. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thang nâng hàng - thiết bị nâng hạ - tời kéo từ 300k - 5000kg uy tín.

Tìm hiểu chi tiết thang máy tải hàng tại Quảng Ninh của Bảo An 

Hiện nay, Bảo An mang đến cho khách hàng các loại thang máy tải hàng với mẫu mã khác nhau, chất lượng vượt trội. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng bên dưới để hiểu rõ hơn về sản phẩm thang nang hang trước khi quyết định chọn lựa. 

Thông số kỹ thuật 

Hệ thống nâng hạ

Thuỷ lực - tời kéo cáp - tời đối trọng

Tải trọng

100kg, 250kg, 500kg, 1000kg, 2000kg, 3000kg, 5000kg 

Số điểm dừng tối đa

5

Tốc độ di chuyển

- 9m/phút: Áp dụng đối với thang máy tải hàng tải trọng nhỏ

- 18m/phút: Áp dụng đối với thang máy tải hàng tải trọng lớn

Điện áp

Tùy mức tải trọng của thang máy mà sẽ chọn lựa nguồn điện: 220V - 380V

Thiết kế

Thiết kế chắc chắn, bền bỉ, sử dụng chất liệu tốt 

Độ ồn của sản phẩm 

Máy móc vận hành êm ái, nhẹ nhàng 

 

Lắp đặt thang máy tải hàng Quảng Ninh giá rẻ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bảo An - Dịch vụ cung cấp thang máy tải hàng tại Quảng Ninh uy tín

Để trở thành công ty chuyên cung cấp thang máy tải hàng tại Quảng Ninh uy tín và chất lượng, Bảo An đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và cố gắng qua từng giai đoạn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy tham khảo một số đặc điểm nổi trội dưới đây.

Định hướng phát triển sản phẩm thang nâng hàng của Bảo An tại tỉnh Quảng Ninh

Bảo An luôn đáp ứng tiêu chuẩn kép đó là mang đến những sản phẩm đảm bảo, chất lượng cho thương hiệu, vừa mang đến những giá trị bền vững và an toàn cho khách hàng. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tư vấn tận tâm và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm. Cho dù bạn là vị khách khó tính trong việc tìm kiếm đơn vị làm việc chuyên nghiệp cũng sẽ phải hài lòng với Bảo An.

Đội ngũ nhân viên công ty 

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công ty luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Nhân viên tư vấn: Có nhiệm vụ kết nối với khách hàng để tham khảo các yêu cầu, tiêu chí của khách hàng. Từ đó, khai thác thông tin cần thiết và chuyển đến chuyên gia kỹ thuật.

- Chuyên gia kỹ thuật: Là những người có kiến thức, thái độ làm việc tốt, được đào tạo và kiểm tra liên tục. Cho nên, các sản phẩm thang máy tải hàng được xuất xưởng luôn chỉn chu trong từng chi tiết.

Thang máy tải hàng luôn được kiểm định 

Sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ cho việc sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, các thang máy tải hàng của Bảo An đều có quy trình lắp ráp, kiểm duyệt chất lượng nội bộ kỹ càng. Đến với công ty, bạn sẽ không bao giờ lo ngại việc sở hữu, sử dụng các sản phẩm kém an toàn, không đảm bảo.

Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp 

Tất cả các loại thang máy tải hàng của Bảo An đều có thời gian bảo hành 24 tháng đối với tất cả thiết bị. Trong thời gian này, nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm có sự cố ngoài mong muốn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ sửa chữa, khắc phục miễn phí.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đặt thang máy tải hàng ở Quảng Ninh. Hãy liên hệ sớm với Bảo An để nhận được sự tư vấn nhanh chóng từ công ty của chúng tôi. Dịch vụ Bảo An xứng đáng khiến tất cả khách hàng hài lòng.