• Hotline: 0976.292.002

thang nâng hàng Đà Nẵng

Mã sản phẩm: SKU00100

  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:

Cung cấp thang nâng hàng Đà Nẵng tải trọng từ 100 - 5000kg, số điểm dừng tối đa 6 tầng. Thiết kế thang hàng hiện đại - thời gian bàn giao nhanh chỉ từ 5 ngày

Bảo An cung cấp thang nâng hàng tại Đà Nẵng uy tín - chất lượng - giá thàng rẻ

THANG NÂNG HÀNG LÀ GÌ?

 Theo quy chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam, thang nâng hàng là thiết bị vận chuyển hàng hoá theo phương thẳng đứng ( từ dưới lên trên). Và được chi thành 2 loại chủ yếu: thang nâng hàng thuỷ lực - thang nâng  hàng dùng tời kéo ( đối trọng và trực tiếp).

 Từ đây chúng ta có thể thấy thang nang hang sẽ được ứng dụng trong việc vận chuyển hàng hoá, thực phẩm.  Sử dụng thang nâng hàng trong sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, tăng năng xuất lao động, tiết kiệm thời gian...

thang nâng hàng Bảo An chế tạo và lắp đặt 

  Tại Đà Nẵng nhu cầu sử dụng và lắp đặt thang nâng hàng hoá trong những năm qua là vô cùng lớn. Từ đó đã có nhiều nhà cung cấp sản phẩm thang nâng tại đây với đơn giá và thiết bị hoàn toàn khác nhau. Khiến khách hàng rất khó lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm thang hàng phù hợp.

 BẢO AN CUNG CẤP THANG NÂNG HÀNG TỪ 100KG - 5000KG TẠI ĐÀ NẴNG

 Nắm được nhu cầu của khách hàng Bảo An đã và đang cung cấp các sản phẩm thang nâng hàng, thang tời thực phẩm, thang nâng thuỷ lực, vận thăng nâng hàng.... tại Đã Nẵng. Sản phẩm thang nâng Bảo An đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật - tải trọng - thiết kế phù hợp mọi vị trí  Thi kế - thi công nhanh chỉ 7 - 10 ngày với giá thành rẻ nhất.

  Sẩn phẩm thang nâng chở hàng hoá của Bảo An được cấp Đăng Kiểm. Được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tất cả linh phụ tùng đi kèm.

thang nâng hàng đà nẵng giá rẻ

 CẤU TẠO THANG NÂNG  HÀNG DO BẢO AN CHẾ TẠO SẢN XUẤT

  Thang nâng do Bảo An chế tạo chia thành 3 phần: tời kéo - khung thang - cabin. Tương ứng với tải trọng Bảo An sẽ đưa ra cấu hình sản phẩm phù hợp nhất cho  khách hàng.

1. Động cơ tời kéo thang nâng hàng

Bảo An sử dụng chủ yếu tời đồng bộ do nhà máy sản xuất, có xuất xứ từ Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc. Có sức nâng từ 300kg - 5000kg, lắp đặt phù hợp cho thang hàng có tải trọng từ 150kg - 5000kg

2. Khung thang nâng hàng

kết cấu được tính toàn dựa trên tải trọng và kích thước cabin. Được đội ngũ kỹ thuật Bảo An tính toán an toàn, phù hợp mọi không gian lắp đặt. Sử dụng V5 - V63, thép hộp 40x40x4, 40x80x4, 100x100x3, Thép H 150 - 200 - 300. Ray chạy U80-100-120, Ray T50-80, hộp 40x80x3
   

3. Cabin thang nâng hàng

Bảo An cam kết sử dụng chất liệu có độ bền, chắc chắn và thời gian sử dụng lâu dài để chế tạo cabin. Bạn có thể thoải mái vận chuyển hàng hóa mà không lo ngại đến vấn đề nào khác. 

Tại sao nên lựa chọn thang nâng hàng Đà Nẵng của Bảo An? 

Nhu cầu sử dụng, lắp đặt thang nâng hàng Đà Nẵng trong thời gian gần đây vô cùng lớn. Chính vì thế, nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này đã thi nhau quảng bá, giới thiệu khiến khách hàng khó khăn trong khi lựa chọn được dịch vụ chất lượng. Mọi chuyện sẽ chẳng còn là vấn đề đáng bận tâm khi lựa chọn thang nâng hàng Bảo An.

An tâm khi mua thang nâng hàng Đà Nẵng tại Bảo An 

Cung cấp thang nâng hàng nhiều loại

Bảo An cung cấp thang nâng hàng có tải trọng lên đến 5000kg đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như vận chuyển thiết bị, hàng hóa, vật dụng,... Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi còn đáp ứng yêu cầu cao về thiết kế, kỹ thuật cho nên không xảy ra các sự cố không mong muốn trong khi sử dụng. Trường hợp, khách hàng có nhu cầu thi công thang nâng hàng theo thiết kế, mong muốn thì Bảo An cũng sẽ hỗ trợ hết sức trong khả năng của mình. 

Thời gian bàn giao sản phẩm thang chở hàng nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, Bảo An sẽ bắt tay vào thực hiện ngay lập tức và bàn giao thang nâng hàng chỉ sau 7-10 ngày, đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Chi phí đầu tư thag hàng thấp

So với nhiều đơn vị cung cấp thang nâng hàng Đà Nẵng thì Bảo An có mức chi phí bán hợp lý. Với một sản phẩm có chất lượng, đảm bảo sự an toàn, vận hành trơn tru tại Bảo An, bạn không phải suy nghĩ đến bất kỳ vấn đề nào khác. Với những đơn đặt hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết, Bảo An còn luôn có mức chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho mọi người. 

Hỗ trợ chu đáo cho mọi khách hàng khi sử dụng thang nâng hàng của Bảo An

Trong thời gian sử dụng, nếu khách hàng không hiểu rõ cách vận hành của thang nâng hàng, Bảo An cam kết sẽ hỗ trợ chu đáo và tận tâm nhất. Cách làm việc của công ty luôn được khách hàng gần xa đánh giá cao. 

Bảo hành chuyên nghiệp  

Tất cả sản phẩm thang nâng hàng của Bảo An đều được kiểm duyệt gắt gao trước khi bàn giao đến người sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 và hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong khoảng thời gian này. Đồng thời, chúng tôi còn nhận bảo trì thang nâng hàng với mức chi phí ưu đãi nhất.

Với các chia sẻ chi tiết trong bài viết này, hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về sản phẩm thang nâng hàng Đà Nẵng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ sớm với Bảo An để được hỗ trợ kịp thời.